Lì xì hơn 1 tỷ đồng khi đầu tư sản phẩm của Novaland

Nhân dịp năm mới xuân Tân Sửu 2021, Novaland phát hành chính sách ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng phát sinh giao dịch vào quý I, cụ thể đến hết tháng 3 năm nay; trong đó đặc biệt nhất là chương trình ” Lì xì ví 1 tỷ” của Novaland. Những chương trình ưu đãi này đã tạo động lực cho một lượng lớn khách hàng đến tham quan dự án và quyết định xuống tiền trong thời gian gần đây. Cùng An Khang Real tìm hiểu rõ hơn về chương trình này trong bài viết dưới đây.

1.  Về Novaland và những sản phẩm “hot” thời gian gần đây

Novaland là tập đoàn phát triển dự án uy tín với hơn 28 năm trong lĩnh vực Bất động sản và đạt được vô số những giải thưởng lớn. Có thể thấy hầu hết các dự án của Novaland đều có tiến độ rất đảm bảo, chất lượng xây dựng và bàn giao cực kỳ tốt; tiện ích được hoàn thiện đúng với cam kết ban đầu. Đó cũng chính là lý do vì sao khách hàng rất tin tưởng khi mua dự án của chủ đầu tư Novaland.

Một số dự án lớn gần đây được Novaland đẩy mạnh và tạo sức hút lớn có thể kể đến như:

Khu đô thị vệ tinh Aqua City

Với quy mô hơn 1000 ha được quy hoạch đồng bộ tại thành phố Biên Hoà, Đồng Nai; Aqua City gây được sức hút lớn khi hướng theo mô hình khu đô thị sinh thái với hơn 70% diện tích dành cho mảng xanh và các công trình công cộng. Đa dạng các loại sản phẩm cho khách hàng lựa chọn như: Nhà phố, biệt thự, shophouse;… cùng đa dạng các loại diện tích, phù hợp với mức tài chính của nhà đầu tư.

Phối cảnh nhà phố Aqua City

Dự án nghỉ dưỡng Novaworld Ho Tram và Novaworld Phan Thiet: 

Định hướng phát triển dự án theo mô hình Du lịch – Nghỉ dưỡng – Giải trí, cả 2 dự án đều nằm ngay 2 bãi biển nổi tiếng nước ta. Với các sản phẩm như Nhà phố và Shophouse có view hướng biển luôn tạo được sức hút lớn cho các nhà đầu tư quan tâm đến sản phẩm Bất động sản nghỉ dưỡng.

Biệt thự biển dự án Novaworld Ho Tram
Nhà phố Novaworld Phan Thiet

Nhận bảng giá và ưu đãi

Hiện nay, Novaland đang cho triển khai nhiều chương trình ưu đãi nhằm thu hút khách hàng đến đầu tư, trong đó nổi bật có 2 chương trình lớn như sau:

2. Chương trình ưu đãi “Lì xì Tài Lộc”

Sẽ có các bao lì xì được treo tại “Cây Tài Lộc” đặt tại sàn giao dịch có các mệnh giá như: 68 triệu – 79 triệu – 86 triệu – 88 triệu. Khi khách hàng phát sinh giao dịch sẽ được bốc thăm ngẫu nhiên số bao tuỳ thuộc vào số lượng căn nhà đăng ký sở hữu. Đặc biệt từ đây đến hết tháng 3, nhằm kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ – Tháng của Phụ nữ; tất cả những giao dịch được đứng tên chủ hộ là nữ sẽ được hưởng ưu đãi x1.5 giá trị của bao lì xì, được trừ trực tiếp vào giá bán.

Ưu đãi lì xì cho khách hàng là Nữ khi mua sản phẩm tại Novaland

Cụ thể, gia đình chị A cùng đăng ký đến tham quan dự án Aqua City vào ngày thứ 7 cuối tuần, sau khi được tham quan các mẫu nhà và nhận ra được tiềm năng dự án, gia đình chị A quyết định xuống tiền mua căn Nhà phố 6x20m có giá 9.1 tỷ đồng (chưa tính thuế VAT và chưa trừ chiết khấu) và do chị A đứng tên sở hữu. 

Sau khi đã ký VBTT và hợp đồng mua bán, chị A được bốc 1 bao lì xì bất kỳ và bao của chị có trị giá 88 triệu đồng, vì chị là người đứng tên trên sổ nên trị giá của bao sẽ được tăng x1.5 là 132 triệu đồng. Số tiền này sẽ được trừ trực tiếp vào giá bán của căn nhà. 

Chưa kể còn nhiều chiết khấu khác từ chủ đầu tư dành cho khách hàng, có thể chiết khấu lên đến hơn 500 triệu đồng. Như vậy có thể thấy quý I là thời điểm rât tốt để xuống tiền tại dự án.

3. Chương trình ưu đãi “Lì xì Ví 1 tỷ đồng”

Với chính sách “Lì xì ví 1 tỷ đồng” được xem là chính sách ưu đãi hấp dẫn nhất dành cho khách hàng có nhiều người quen cũng đang quan tâm đến các dự án và các dòng sản phẩm của Novaland. Chính sách được quy định như sau:

Để cụ thể và dễ hiểu hơn, hãy tham khảo ví dụ sau đây:
Anh B đăng ký sở hữu căn nhà phố tại Aqua City có diện tích 7x20m 10 tỷ đồng, anh đăng ký giới thiệu cho 10 người thân, bạn bè và gia đình đang quan tâm đến các sản phẩm của Novaland. Sau đó anh được mở ngay ví lì xì 1 tỷ đồng bao gồm 10 séc 100 triệu10 đêm nghỉ dưỡng tại Novahills Mui Ne

Sau khi 1 trong 10 người thân của anh B là chị C đã đăng ký trong danh sách lúc đầu có giao dịch mua nhà, anh B sẽ được nhận thêm các ưu đãi hấp dẫn khác như:
– Voucher F&B
50% doanh số giới thiệu tích vào điểm của NovaLoyalty
50 triệu ưu đãi giảm hồi tố trên mỗi 5 séc
Hoa hồng 1% từ chương trình đối tác kinh doanh.
Lưu ý: anh B chỉ nhận ưu đãi 1 lần duy nhất khi có giao dịch từ những người mà khách hàng đã giới thiệu.

Tương tự, khi chị C có giao dịch, chị sẽ được nhận ưu đãi 100 triệu vào sản phẩm mới phát sinh và 10 đêm nghỉ dưỡng tại Novahills Mui Ne. Nếu chị C giới thiệu cho người thân hoặc bạn bè và có phát sinh giao dịch, chị C sẽ được nhận thêm các ưu đãi như:
– Voucher F&B
50% doanh số giới thiệu vào tổng điểm tính hạng Nova Loyalty/mỗi sản phẩm của người được chị C giới thiệu.

Và khi bạn của chị C là anh D phát sinh giao dịch, anh D sẽ nhận được ưu đãi từ chương trình là séc ưu đãi 100 triệu trừ vào giá bán và 10 đêm nghỉ dưỡng tại Novahills Mui Ne.

** Chú ý: Các ưu đãi của chương tình “Lì xì ví 1 tỷ” chỉ áp dụng cho khách hàng F0, F1, F2 khi khách hàng có tên trong danh sách đăng ký ban đầu và cùng chung 1 Nhân viên kinh doanh phụ trách.

Rất đông khách hàng đến tham quan dự án Aqua City

Lưu ý, chỉ còn chưa đến 10 ngày cho những ưu đãi hấp dẫn đến từ Novaland. Hãy tận dụng cơ hội tốt này để đầu tư các sản phẩm tại đây. Những sản phẩm không những có giá tốt tại thời điểm hiện tại mà còn có giá trị thanh khoản cao trong tương lai.

Nhận bảng giá và ưu đãi

An Khang Real hiện nay đang là một trong những đại lý phân phối chính thức của các dự án của Novaland. Với sự uy tín và kinh nghiệm của mình, chúng tôi cam kết mang lại những sản phẩm chất lượng nhất cho khách hàng. 

Mọi thông tin, tin tức xin liên hệ theo địa chỉ bên dưới. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ phản hồi sớm nhất có thể

Công ty Cổ phần Tư Vấn và Đầu Tư Bất Động Sản An Khang Real

Địa chỉ: 236/6 Điện Biên Phủ, phường 17, quận Bình Thạnh, TPHCM

Hotline: 0822 6789 33

Email: marketing@ankhangreal.vn

Xem thêm:

 Aqua City – Siêu đô thị có vị trí đẹp và đắc địa nhất ở Đồng Nai

Phoenix North khu 5 – giá bán phân khu Bắc Phượng Hoàng

Habana Island – Đảo “thiên đường” tại bãi biển du lịch Hồ Tràm