Lần đầu làm chuyện ấy: bí quyết đầu tư BĐS nghỉ dưỡng không “đau đớn”

Lần đầu làm chuyện ấy – Bí quyết đầu tư Bất động sản lần đầu không đau đớn

Chuyện gì lần đầu cũng mang nhiều bất ngờ và những vụng về đáng nhớ. 

Có “thốn một chút” lúc bắt đầu thì mới có thăng hoa ở những lần sau. Tuy nhiên, nếu không may mắn, bạn có thể trải qua lần đầu một cách “đầy đau đớn”.

Nhưng điều đó không có nghĩa bạn phải cố chấp chịu đựng và từ bỏ.

Đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng lần đầu cũng vậy. Bạn cứ thế lao vào cuộc chơi mà trong tay không chút kinh nghiệm thì không thể thoát khỏi cảnh “dở khóc dở cười”.

Rõ ràng bất động sản nghỉ dưỡng đôi khi không thể đưa bạn đến thiên đường nhưng chính bạn có thể là người dẫn dắt cuộc chơi mà, đúng không?

Vậy nên, nếu bạn là nhà đầu tư đang muốn “khám phá trải sự đời”, thì nên chuẩn bị kỹ những bí quyết bỏ nhỏ sau đây để lần đầu đầu tư không “đau đớn ám ảnh nhé”!

Thử xem!

Bước đầu tiên, bạn phải chuẩn bị tâm lý sẵn sàng

Cảm giác lo âu, hồi hộp là điều dễ hiểu. Bạn lo lắng không biết chuẩn bị thứ gì, lao vào trận ra sao hay có đầu tư “đúng chỗ”.

Thử nghĩ mà xem, bỏ ra một số tiền lớn đầu tư, “chăm bẵm” mà không “làm ăn” được gì thì quả là đen nhỉ. Do đó, trước khi bắt đầu chinh phục “đối tượng”, cần hiểu đúng bản chất của cái mà bạn sẽ đổ tiền vào.

Đối với bất động sản nghỉ dưỡng, bản chất chính là chia sẻ lợi ích dựa trên 4 yếu tố: đầu tư – nghỉ dưỡng – cho thuê – trao đổi.

Hơn nữa, BĐS nghỉ dưỡng là tài sản có “thời hạn sử dụng” tương tự như chung cư nhưng không hình thành đơn vị ở.

Do đó, phải xác định rõ bản chất để xem có “hợp khẩu vị” hay không tránh “hụt hẫng” khi trót lỡ lao vào nhé.

Đừng nóng nảy vội vàng

Tâm lý phấn khích và thích thú trong “lần đầu ra trận” khiến phần đông sẽ hăm hở, thậm chí điên loạn vì nghĩ mình đã có được miếng mồi ngon. Người ta muốn nhanh chóng tìm cảm giác “sung sướng” khi nghĩ về dòng lợi nhuận sẽ có.

Tuy nhiên, dục tốc thì bất đạt. Đặc biệt đầu tư BĐS nghỉ dưỡng là đầu tư thời gian, lợi nhuận không thể sinh ra ngay lập tức.

Vì thế, hãy cứ bình thản đầu tư, cảm giác lâng lâng khi tiền “nhảy” về tài khoản của bạn sẽ nhanh chóng thôi, không cần vội!

Không ảo tưởng về đối tượng

Đừng “nhìn mặt mà bắt hình dong” đôi dự án không “ngon ăn” như vẻ bên ngoài. Bởi biết đâu bề ngoài hoa mỹ, bên trong chỉ toàn là “độn” – “độn” lợi nhuận lên cao ngất, độn lên những hình ảnh mỹ miều về một dự án hoành tráng, xa xỉ.

Do đó, phải bóc tách từng lớp để tránh “hụt hẫng” khi “nhận hàng”, với BĐS không hề có chuyện “tắt đèn nhà ngói cũng như nhà tranh”.

Bạn phải thật sự tỉnh táo quan sát tìm hiểu đằng sau “lớp Make-up” xinh đẹp thì giá trị thực sự ra sao. Cần đặt ra câu hỏi: chủ đầu tư thế nào, dự án có mang lại giá trị thật cho bạn hay không.

Vậy nên, hãy chọn chủ đầu tư “đủ tuổi trên thị trường” hoặc phải có tiềm lực tài chính đủ mạnh để quay vòng vốn.

Hơn nữa, vì là lần đầu tiên nên hãy chọn đối tượng có “kinh nghiệm dày dạn” trong việc  quản lý vận hành. Đây sẽ là nhân tố quyết định khách hàng của bạn là ai và họ sẵn sàng chi trả bao nhiêu cho một đêm nghỉ.

>> Xem thêm: Bẫy cam kết với con số lợi nhuận siêu khủng

Sướng thì phải sướng cả hai, một bên mà bể “hỏng” ai chơi cùng

Condotel Cocobay - Lợi nhuận trong mơ

Sự hợp tác muốn bền lâu phải dựa trên nguyên tắc “đôi bên cùng có lợi”. Điều này đồng nghĩa với việc dự án BĐS nghỉ dưỡng sẽ phải mang lại lợi nhuận cho cả nhà đầu tư và chủ đầu tư.

Một số dự án đưa ra con số lợi nhuận “khủng” khiến nhiều nhà đầu tư “mù quáng” lao vào mà quên mất thực tế. Để rồi một ngày cam kết lợi nhuận vỡ trận như Cocobay đã từng.

Đừng quá “tham lam” hay “ảo tưởng” vào con số lợi nhuận mà chủ đầu tư đưa ra. Hãy sử dụng đòn bẩy tài chính an toàn, nhìn nhận bài toán tài chính một cách khách quan và thực tế thì mới khiến “cả nhà cùng vui”.

Vì thế, hãy bình tĩnh và cẩn trọng trong lần đầu đầu tư nhé!

Không để lại hậu quả

Không ai muốn ăn chơi mà để lại hậu quả đặc biệt ngay khi lần đầu “làm chuyện đầu tư”.

Một vài trường hợp ngoài ý muốn có thể khiến bạn “ôm nợ như ôm con”. Nguyên nhân có thể đến vì “sai người” hoặc “sai thời điểm”.

Sai người là khi bạn chọn sai chủ đầu tư, sai thời điểm khi bạn đến hạn nhận nhà mà dự án chưa hoàn thành. Điều này đồng nghĩa với việc dự án chậm tiến độ hoặc treo vô thời hạn.

Hậu quả để lại là nhà đầu tư bị chôn vốn hoặc thậm chí có thể mất trắng. Do đó, trước khi quyết định đầu tư, hãy xét đến tính khả thi của dự án và tiến độ xây dựng vì đây là yếu tố vô cùng quan trọng.

Thế nên, đừng vì “một phút bốc đồng, đam mê lợi khủng” mà quên mất tính thực thi của dự án nhé!

>> Xem thêm: Tổng hợp 17 dự án vướng phải pháp lý 2018 – 2019

Hươu chạy có đường chứ đừng chạy lung tung

Kinh nghiệm có thể tự sinh ra nhưng không tự mất đi, kinh nghiệm có thể truyền từ người này sang người khác.

Nếu bạn chưa có kinh nghiệm, đừng ngần ngại hỏi những người đi trước để lần đầu của bạn trở nên suôn sẻ hơn.

Trường hợp bạn không có người thân đáng tin cậy, hãy tìm đến chuyên gia. Họ sẽ là người có khả năng đánh giá và nắm bắt xu hướng thị trường, đưa ra những lời khuyên và tư vấn khách quan nhất.

Tuy nhiên, chuyên gia thì cũng có “chuyên gia này, chuyên gia nọ”. Có người chỉ chăm chăm bán hàng cho bạn nhưng người bạn cần là người có thể cung cấp giá trị cho bạn, biến bạn thành chuyên gia như họ.

Đó mới chính là người giúp “hươu chạy đúng đường” chứ không nhằm mục đích dẫn bạn đến cái “bẫy mua hàng”.

Nếu chưa tìm được một người có kinh nghiệm đáng tin cậy thì An Khang Real sẽ là người đồng hành cùng bạn.

Không nhất định bạn phải là khách hàng của chúng tôi, bạn vẫn có thể được hỗ trợ thông tin miễn phí, từ thị trường hay xu hướng đầu tư…

Điều chúng tôi mong muốn chính là mang đến giá trị và lòng tin cho khách hàng hơn là bán được hàng cho bạn. Và sản phẩm chúng tôi mang đến chính là lòng tin, dự án tốt, tính khả thi cao mà rủi ro thấp mới là điều chúng tôi hướng đến.

Với đội ngũ chuyên viên dày dạn kinh nghiệm, kiến thức thị trường vững. Chắc chắn chúng tôi sẽ tìm được đúng “đối tượng” phù hợp với bạn.

Thong thả trải nghiệm cảm giác thăng hoa

Sau khi chuẩn bị mọi thứ kỹ càng và bắt đầu “lâm trận”, việc còn lại của chúng ta chỉ còn là chờ đợi và hưởng thụ.

Tất nhiên, hoàn vốn ngay là không thể, nhưng bạn vẫn nhận được lợi nhuận cũng như những kỳ nghỉ dưỡng đẳng cấp. Chẳng hạn như 28 đêm nghỉ dưỡng đẳng cấp mỗi năm tại Bãi Dài với không gian thiết kế đậm chất Địa Trung Hải?

CamRanhBayHotels&Resorts
Dự án Cam Ranh Bay Hotels & Resorts

Điều đó sẽ trở thành sự thật khi bạn sở hữu một trong những căn hộ tại Cam Ranh Bay Hotels & Resorts – dự án “hot” nhất Bãi Dài hiện nay.

  • Nằm trên trục đường chính Nguyễn Tất Thành, chỉ cách sân bay Quốc tế Cam Ranh 5 phút di chuyển. Dễ dàng kết nối với các khu vực lân cận như Nha Trang, Phan Thiết, Đà Lạt… mà vẫn sở hữu không gian yên tĩnh trong lành.
  • Đây là dự án mà bạn có thể nhận lợi nhuận ngay khi vừa mới đầu tư, với chính sách cho ứng trước 2 năm lợi nhuận từ chủ đầu tư. Tương đương 15% giá trị căn hộ, được trừ và đợt thanh toán mà không ảnh hưởng giá trị hợp đồng.
  • Ngoài ra, ngân hàng hỗ trợ vay vốn lên đến 70% giá trị căn hộ với lãi suất 0%, ân hạn nợ gốc trong 2 năm đầu tiên.
  • Như vậy, khách hàng chỉ cần thanh toán 15% là đã có thể sở hữu căn hộ view biển theo tiêu chuẩn 5 sao Quốc tế và nhận lợi nhuận đều đặn 3 tháng/lần.
  • Mức chia sẻ lợi nhuận cực kỳ hấp dẫn lên đến 90% và không thấp hơn 5% giá trị căn hộ
  • Hơn nữa, dự án được khai thác vận hành bởi 3 đơn vị quốc tế là Somerset, Vertu và Sailing Club. Điều này có nghĩa nguồn khách sẽ dồi dào hơn, chất lượng hơn giúp tối ưu lợi nhuận thu về.
  • Hiện tại tiến độ dự án đã hoàn thành khoảng 60-70% với khối biệt thự hoàn chỉnh, dự kiến đi vào hoạt động vào quý II/2020.
  • Khách hàng sẽ được đắm mình trong không gian đậm chất Địa Trung Hải với phong cách Santorini vô cùng thơ mộng. Bên cạnh đó là chuỗi 30 tiện ích luôn sẵn sàng phục vụ, đáp ứng tối đa trải nghiệm của khách hàng.

Hiện tại dự án vẫn đang trong giai đoạn đầu mở bán, vẫn còn nhiều ưu đãi dành cho những nhà đầu tư nhạy bén. Hãy là những người “đầu tiên” tận trải nghiệm Cam Ranh Bay Hotels & Resorts như trải nghiệm một cô gái nóng bỏng thả mình bên bờ biển mộng mơ.


CẬP NHẬT THỊ TRƯỜNG
CHỈ VỚI 1 LẦN ĐĂNG KÝ MIỄN PHÍ

*Mọi thông tin sẽ được bảo mật

Gọi ngay
Messenger
Zalo
Bản đồ