Eurowindow Holding và dự án Movenpick Cam Ranh

Công ty An Khang Real chính thức đi vào hoạt động từ tháng 3/2019, là một công ty mới thành lập nhưng đã có những thành công và bứt phá nổi bật hơn hẳn so với những công ty khác trong cùng lĩnh vực bất động sản.

Để có những bước ngoặt đó ngoài những nỗ lực cố gắng từ nhân viên và ban lãnh đạo công ty còn có những hỗ trợ và sự tin cậy từ phía các đối tác lớn đã đặt niềm tin vào An Khang Real như: SunGroup, VinGroup, Hòa Bình Green City, Đất Xanh Group, VietTinBank, FLC Group, Bamboo Capital…. 

Trong đó phải nhắc đến Eurowindow Holding với dự án Movenpick Cam Ranh

Tổng quan về Eurowindow Holding và dự án Movenpick Cam Ranh

Eurowindow holding được thành lập vào 3/2007 hoạt động trong các lĩnh vực: xây dựng, vật liệu xây dựng, bất động sản, tài chính – ngân hàng. 

Hiện nay Eurowindow Holding đã trở thành một trong những công ty hàng đầu tại việt nam với tiềm lực kinh tế vững mạnh, thương hiệu uy tín, mô hình kinh doanh hiện đại.

Eurowindow-Holding đơn vị có tiềm lực kinh tế mạnh

Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển Eurowindow Holding đã trở thành đơn vị hàng đầu, và được xếp vào top những doanh nghiệp lớn nhất  tại việt nam.

Quy mô vốn điều lệ hiện tại ở mức 3.000 tỷ đồng

Tổng giá trị tài sản tương đương 15.000 tỷ đồng.

Nhờ uy tín của mình trong lĩnh vực bất động sản, phần lớn các dự án của Eurowindow Holding đều hoạt động dưới dạng tự tài trợ hoặc không cần sử dụng nhiều vốn vay từ các ngân hàng thương mại như đa số các nhà đầu tư khác tại Việt Nam.

Eurowindow Holding luôn đứng vững ngay cả trong giai đoạn khủng hoảng của tài chính thị trường.

Thương hiệu đã được khẳng định

Mô hình kinh doanh ​​

Eurowindow Holding đã kết hợp hoàn hảo các lĩnh vực kinh doanh với chuỗi giá trị bao gồm: Vật liệu xây dựng, xây dựng và bất động sản.

Eurowindow tận dụng được lợi thế vốn có của mình để giảm thiểu chi phí và nâng cao tính cạnh tranh cũng như đảm bảo được chất lượng công trình.

Mô hinhg kinh doanh Eurowindow
Mô hinhg kinh doanh Eurowindow

Thương hiệu đã và đang được khẳng định trên thị trường trong nước và quốc tế ​

Hiện nay sản phẩm mang thương hiệu Eurowindow đang được ưa chuộng và là sự lựa chọn hàng đầu của các công trình uy tín và chất lượng.

Thương hiệu vật liệu xây dựng Eurowindow
  • Sản phẩm thương hiệu Eurowindow đã nhận được Huân chương Lao động Hạng Nhì của Chủ tịch nước, Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ.
  • Sản phẩm Eurowindow được công nhận là Thương hiệu Quốc gia và đạt nhiều giải thưởng uy tín của các tổ chức trong nước và quốc tế.
  • Lĩnh vực Kinh doanh, Quản lý các dự án bất động sản được biết đến với Tổ hợp đa chức năng Hà Nội – Mátxcơva tại LB Nga, Melinh PLAZA – mô hình Tổ hợp thương mại, Vật liệu xây dựng và Trang thiết bị nội thất đầu tiên ở Việt Nam.
  • Eurowindow Multi Complex của Eurowindow Holding được bình chọn là một trong 10 công trình có kiến trúc đẹp nhất thủ đô Hà Nội.

Các dự án đã và đang triển khai của Eurowindow Holding

Dự án Eurowindow Office Building
Các dự án đã và đang triển khai của Eurowindow
Eurowindow Park City
Các dự án đã và đang triển khai của Eurowindow
Eurowindow River Park
Các dự án đã và đang triển khai của Eurowindow
Radisson Blue Cam Ranh
Các dự án đã và đang triển khai của Eurowindow
Previous
Next

An Khang Real đã nhận được sự tin tưởng và hợp tác với Eurowindow Holding trong dự án Movenpick Cam Ranh, dự án được quản lý bởi các tập đoàn quản lý Khách sạn và khu nghỉ dưỡng hàng đầu thế giới.

Thông tin tổng quan về dự án Movenpick Cam Ranh

Movenpick Cam Ranh
  • Tên dự án:  Movenpick Resort Cam Ranh

  • Chủ đầu tư: Eurowindow Holding

  • Đơn vị quản lý: Movenpick (Thụy Sỹ) thuộc ACCOR

  • Vị trí: Lô 12A, B, C Bãi Dài, khu Bắc bán đảo Cam Ranh, xã Cam Hải Đông, Cam Lâm, Khánh Hòa

  • Quy mô dự án: 24ha gồm 118 căn biệt thự 5 sao, 250 phòng khách sạn và 132 căn hộ  khách sạn nghỉ dưỡng cùng các hạng mục tiện ích, dịch vụ nghỉ dưỡng cao cấp.

  • Thiết kế: kiến trúc hiện đại kết hợp phong cách ChămPa đậm chất địa phương. Hệ thống biệt thự được thiết kế 1 tầng và từ 01 – 03 phòng ngủ