Dự án Novaland Đà Lạt sở hữu 1000 hecta có gì nổi bật?

Dự án Novaland Đà Lạt

Sở hữu 1000 hecta: siêu dự án Novaland Đà Lạt có gì nổi bật?

Lần đầu tiên ra mắt trong năm 2021, dự án Novaland Đà Lạt với quy mô hơn 1000 hecta sẽ là khu đô thị nghỉ dưỡng hàng đầu Việt Nam với các sản phẩm đẳng cấp biệt thự, dinh thự được thiết kế hài hòa pha trộn giữa nét cổ điển và tính hiện đại. Vậy với quy mô 1000 hecta như vậy, dự án sẽ hiện hữu những giá trị gì? 

1. Dự án Novaland Đà Lạt do tập đoàn Novaland phát triển

Dự án Novaland Đà Lạt được phát triển bởi tập đoàn Novaland với hơn 28 năm phát triển, Chủ Đầu Tư và các Đơn vị đối tác vận hành thương hiệu quốc tế. Hiện nay, Novaland Group là một trong những công ty có uy tín trong lĩnh vực Đầu tư và Phát triển Bất động sản với tổng số vốn điều lệ 9.695 tỷ đồng (tính đến 31/12/2019).

Với khoảng 50 dự án nhà ở và bất động sản du lịch, hơn 60.000 sản phẩm đã và đang phát triển, cùng hàng trăm tiện ích du lịch – giải trí – văn hóa – chăm sóc sức khỏe đang xây dựng, Novaland tự hào có được sự đồng hành và tin tưởng của hơn 260.000 khách hàng thân thiết.

Đồng thời, Novaland là một trong số ít doanh nghiệp Việt Nam phát hành trái phiếu chuyển đổi quốc tế, số trái phiếu này niêm yết trên Sở giao dịch Chứng khoán Singapore (SGX) từ ngày 30/4/2018. 

Hiện nay thương hiệu Novaland đang nằm trong danh sách công ty niêm yết trong nhóm Brand 30. Giá trị vốn hóa trên thị trường chứng khoán khoảng 56.000 tỷ đồng, tổng tài sản của tập đoàn Novaland tính đến ngày 30/6/2020 đạt 98.780 tỷ đồng.

Trong khả năng của mình, Novaland đang hợp tác với các đối tác, thương hiệu nổi tiếng quốc tế và phát triển xây dựng lớn mạnh không những trên thị trường Bất động sản mà còn ở nhiều lĩnh vực giáo dục, y tế, dịch vụ ăn uống, trại chăn nuôi,…

Dự án Novaland Đà Lạt

Trong năm 2021, ngoài dự án Novaland Đà Lạt, chủ đầu tư Novaland cũng đang triển khai 3 siêu dự án có quy mô lớn 1000 hecta, đã và đang tạo tiếng vang trên thị trường Bất động sản Việt Nam thu hút nhiều khách hàng trong nước, kiều bào đang sinh sống ở nước ngoài và khách hàng quốc tế, bao gồm:

– Khu đô thị nghỉ dưỡng ngay bên cạnh biển nhiệt đới Hồ Tràm, Bà Rịa, Vũng Tàu: NovaWorld Hồ Tràm.

– Khu tổ hợp giải trí, vui chơi, du lịch, nghỉ dưỡng tại Siêu Thành phố Biển Du lịch Sức khỏe Phan Thiết: dự án NovaWorld Phan Thiết.

– Khu đô thị vệ tinh thông minh phía Đông Thành phố Hồ Chí Minh tại Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai: dự án Aqua City.

Với kinh nghiệm phát triển nhiều dự án nghỉ dưỡng và khu đô thị vệ tinh của Novaland, dự án Novaland Đà Lạt sẽ là siêu dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp lần đầu tiên ra mắt tại Lâm Đồng. Đồng thời, Novaland Đà Lạt sẽ tạo thêm danh tiếng cho Novaland.

NHẬNTHÔNG TIN MỚI NHẤT

2. Dự án Novaland Đà Lạt nằm tại trung tâm du lịch bậc nhất Việt Nam

Novaland Đà Lạt tọa lạc tại Hồ Đạ Ròn, Đơn Dương, tỉnh Lâm Đồng, một trong những siêu dự án sở hữu quy mô 1000 hecta của Tập đoàn Novaland. 

Với vị trí chiến lược nằm sát bên Thành phố Đà Lạt, Novaland Đà Lạt thừa hưởng mọi giá trị mà Đà Lạt đang có, từ khí hậu mát mẻ – một ngày có 4 mùa đến hàng ngàn địa điểm du lịch tham quan nổi tiếng, thu hút hàng triệu du khách trong và ngoài nước.

Thành phố Đà Lạt là một trong những địa phương phát triển du lịch nhất Việt Nam, ngành du lịch, dịch vụ được xác định là ngành kinh tế mũi nhọn, quyết định sự tăng trưởng GRDP của thành phố Đà Lạt (Lâm Đồng), với tỷ trọng 67,5% trong cơ cấu kinh tế. UBND thành phố Đà Lạt (Lâm Đồng) cho biết, tổng giá trị doanh thu dịch vụ trên địa bàn thành phố, giai đoạn 2015 – 2020, đạt 61.649 tỷ đồng.

Những năm gần đây, Đà Lạt được các tạp chí, tổ chức du lịch uy tín trên Thế giới bình chọn là một trong những địa điểm du lịch hấp dẫn, là thành phố đáng đến và đáng sống của Thế giới. Năm 2017, Đà Lạt được Hiệp hội các nước ASEAN trao giải thưởng “Thành phố bền vững về môi trường ASEAN”, sau đó một năm tiếp tục được tôn vinh “Thành phố du lịch sạch ASEAN”.

Với cơ sở hạ tầng và dịch vụ, các khu tham quan đa dạng, phong phú về sản phẩm du lịch, Đà Lạt hình thành các tuyến du lịch mới, theo hướng mở rộng không gian du lịch, như du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng, hội nghị, hội thảo, thể thao mạo hiểm, văn hóa bản địa và nông nghiệp công nghệ cao…

Sở hữu quy mô 1000 hecta, dự án sẽ được chia thành 650 hecta để xây dựng 4 phân khu chính Spring – Summer – Autumn – Winter và các tiện ích đẳng cấp phục vụ nhu cầu của cư dân khi sinh sống tại đây; còn 183 hecta diện tích mặt hồ dành cho các hoạt động vui chơi, giải trí, nghỉ dưỡng.

Vào khoảng tháng 03/2021, phân khu Spring – giai đoạn 1 sẽ chính thức ra mắt 240 căn Dinh thự có diện tích từ: 600 – 1000 – 2000 m2:

14 căn Big Villas 1 có diện tích: 20m x 50m = 1000m2.

85 căn Big Villas 2 có diện tích: 15m x 40m = 600m2, diện tích xây dựng 300m2.

25 căn Mansion có diện tích: 40m x 50m = 2000m2.

Với dòng sản phẩm đẳng cấp, mang lại nhiều giá trị đến cư dân, dự án Novaland Đà Lạt sẽ là khu đô thị nghỉ dưỡng đỉnh cao lần đầu tiên ra mắt tại tỉnh Lâm Đồng.

3. Cơ sở hạ tầng, giao thương thuận lợi

Vị trí dự án Novaland Đà Lạt sở hữu vị trí hơn cả kim cương, bốn phía lần lượt tiếp giáp với khu vực dân cư, các trục đường giao thông huyết mạch và các cụm du lịch nổi tiếng. Đây cũng là điểm nhấn thu hút khách hàng cũng như các nhà đầu tư.

NovaWorld Đà Lạt trở nên đắt giá hơn khi tọa lạc ngay cửa ngõ giao thương, cách tuyến cao tốc Dầu Giây – Liên Khương – Đà Lạt chỉ 30km và các tuyến đường trọng điểm được xem là hành lang kinh tế chủ khu vực Đông Nam Bộ như quốc lộ 51, 55, 56.

Thêm vào đó, Novaland Đà Lạt cách Sân Bay Liên Khương chỉ 20 phút & nằm trên đoạn đường trung chuyển thuận tiện cho tất cả tuyến đi. Cạnh Sân golf 18 danh giá có sẵn, đã tổ chức PGA tiếng tăm quản lý. Cụm hotel và resort cao cấp tiêu chuẩn quốc tế từ thung lũng cao 1200m từ Đạ Ròn.

Một số công trình hạ tầng tiêu biểu khu vực, giúp cho du lịch và bất động sản Đà Lạt phát triển như:

– Tuyến đường 723 được xây dựng rút khoảng cách giữa Đà Lạt và Nha Trang.

– Nâng cấp sân bay Liên Khương thành sân bay quốc tế.

– Hoàn thiện hệ thống đường cao tốc từ sân bay về Đà Lạt.

– Các tuyến đường nội thành, tuyến đường kết nối các khu du lịch được nâng cấp, mở rộng.

Cao tốc Liên Khương
Sân bay Liên Khương
Sân bay Liên Khương

Vị trí giao thương thuận lợi đến các vị trí giao thông trọng yếu:

20 phút đến sân bay Liên Khương.

35 phút đến trung tâm Thành phố Đà Lạt.

55 phút bay từ TP. HCM đến Đà Lạt.

6 giờ từ TP. HCM đến Đà Lạt theo đường bộ.

Chính vì thế, đây là một yếu tố vàng thúc đẩy thị trường du lịch và nghỉ dưỡng tăng trưởng.

4. Trải nghiệm hàng ngàn tiện ích tại Thành phố ngàn hoa

Tọa lạc tại tỉnh Lâm Đồng, dự án Novaland Đà Lạt dễ dàng tiếp cận chuỗi tiện ích ngoại khu hiện hữu như: Đà Lạt Golf Cafe, Thác Prenn, Thác Pongour, Thác Hang Cọp, Thác Cam Ly, Thác Voi, Thác Datanla, Thác Bảo Đại, Thác Bobla – Thác Liên Đầm, Thiền viện Trúc Lâm, Chùa Linh Ẩn, Chùa Linh Phước (chùa Ve Chai), Nhà thờ Con Gà, Dinh Bảo Đại, XQ sử quán, Trường cao đẳng sư phạm Đà Lạt, Nhà ga Đà Lạt, Vườn hoa thành phố, Hồ Than Thở, Làng Cù Lần, Núi Langbiang, Thung Lũng Tình Yêu,…

Sân Golf Đa Nhim Dalat
Sân Golf Đa Nhim Dalat
Thác Prenn
Thác Prenn
Dự án Novaland Đà Lạt
Quảng trường Lâm Viên
Dự án Novaland Đà Lạt
Vườn thú Safari

5. Lý do nên chọn Novaland Đà Lạt

Bên dưới là 06 lý do nổi trội tại dự án Novaland Đà Lạt:

– Dự án được phát triển bởi tập đoàn Novaland với hơn 28 năm kinh nghiệm trong thị trường Bất động sản.

– Với gần 1000 hecta, dự án Novaland Đà Lạt có quy mô lớn nhất Lâm Đồng với đầy đủ tiện ích đẳng cấp phục vụ nhu cầu du lịch nghỉ dưỡng và giải trí. 

– Vị trí đắc địa, thuận tiện di chuyển từ các tỉnh, thành khác khi gần sân bay Liên Khương, cao tốc Liên Khương – Dầu Giây.

– Vị trí với địa hình thung lũng, nằm sát triền đồi và được rừng già bao trọn, lựa chọn hoàn hảo cho sống xanh đẳng cấp.

– Các dòng sản phẩm biệt thự, dinh thự siêu sang.

– Giai đoạn đầu tiên mở bán với nhiều chính sách ưu đãi và lịch thanh toán nhẹ nhàng.

Một siêu phẩm ra mắt lần đầu tiên trong năm 2021, đăng ký ngay để nhận bảng giá và thông tin mới nhất.

NHẬN BẢNG GIÁ MỚI NHẤT