Hé lộ dự án có tiềm năng tăng giá cực lớn tại Cam Ranh

Hé lộ dự án tiềm năng tăng giá cực kỳ lớn tại Cam Ranh năm 2020

Trong những năm gần đây, cùng với định hướng phát triển kinh tế xã hội và cơ sở hạ tầng giao thông, du lịch Cam Ranh phát triển với tốc độ đáng kinh ngạc.

Theo đó, hàng loạt dự án nghỉ dưỡng được triển khai và đi vào hoạt động với tổng vốn đầu tư lên đến hàng chục nghìn tỷ đồng. An Khang Real sẽ hé lộ dự án có tiềm năng tăng giá cực lớn tại Cam Ranh hiện nay.

Bất ngờ với tiềm năng tăng giá bất động sản Cam Ranh

tiềm năng tăng giá bất động sản cam ranh
Có thể thấy tiềm năng tăng giá bất động sản tại Cam Ranh khá lớn

Tính đến quý I/2019, nhu cầu giao dịch Bất động sản nghỉ dưỡng ven biển vẫn có dấu hiệu tăng mạnh. Cụ thể, trong 3 tháng đầu năm, khách hàng có nhu cầu tìm kiếm căn hộ dịch vụ đạt gần 50 nghìn lượt, tăng 42% so với cùng kỳ 2018. Biệt thự ven biển đạt 40 nghìn lượt tìm kiếm tăng 50% so với cùng kỳ.

Giá bán trung bình của căn hộ dịch vụ giai đoạn 2017 – 2018 đạt mức 30 – 40 triệu/m2. Đến năm 2019, con số này đã chạm ngưỡng 40 – 60 triệu đồng/m2.

Tương tự, giá bán biệt thự nghỉ dưỡng cũng tăng mạnh. Từ 59 – 60 triệu đồng/m2 vào năm 2018, đến quý I/2019 tăng lên 65 – 67 triệu đồng/m2. Đặc biệt, một số dự án có vị trí đẹp và tiềm năng, con số này còn có thể chạm mức 80 – 120 triệu đồng/m2.

Đặc biệt tại Cam Ranh, giá đất cũng tăng lên chóng mặt, gấp 3 – 4 lần trong khi quỹ đất dịch vụ ven biển ngày một khan hiếm. Tính đến nay, giá đất trung bình tại Bãi Dài Cam Ranh ở mức 5 – 20 triệu đồng/m2, đặc biệt mặt tiền Nguyễn Tất Thành đang giao dịch đã chạm mức 40 – 50 triệu đồng/m2. Một số nơi, mức giá này còn đẩy lên đến mức 65 triệu đồng/m2.

Như vậy, có thể thấy tiềm năng tăng giá bất động sản nghỉ dưỡng tại Cam Ranh là vô cùng lớn. Trong đó, dự án Movenpick Cam Ranh là một ví dụ cho khả năng tăng giá cực kỳ đáng mong đợi chỉ trong một thời gian ngắn. Cụ thể:

Dự án chính thức mở bán vào năm 2016, mức giá biệt thự chỉ từ 16 – 18 tỷ/cănĐến năm 2018, giá biệt thự có dấu hiệu tăng nhanh, trung bình từ 22 – 30 tỷ/căn.

Đỉnh điểm năm 2019, mức giá biệt thự Movenpick đạt mức hơn 41 tỷ/căn. Điều này cho thấy khả năng phát triển của khu vực Bãi Dài, Cam Ranh vô cùng đáng kinh ngạc. 

Movenpick Resort Cam Ranh
Movenpick Resort Cam Ranh

 Quả thực nếu nhà đầu tư nào lựa chọn dự án trong giai đoạn đầu thì tính đến thời điểm hiện tại gần như đã “lấy lại vốn” ngay khi dự án chỉ mới đi vào hoạt động. 

Vì có thể thấy chỉ trong 2-3 năm, giá trị tài sản tại dự án Movenpick đã tăng khoảng 10-15 tỉ/căn. Con số này là hoàn toàn không còn là con số dự đoán mà nó đã được minh chứng thực tế rõ ràng.

Và tất nhiên, với con số 45 dự án tại khu vực Bãi Dài, còn rất nhiều cơ hội để đầu tư sinh lời. Một trong số đó có thể kể đến dự án Cam Ranh Bay Hotels & Resorts với phong cách Santorini vô cùng độc đáo. 

Được khai thác vận hành bởi 3 đơn vị vận hành uy tín quốc tế là Somerset, Vertu và Sailing bay Club, Cam Ranh Bay Hotels & Resorts hứa hẹn sẽ là dự án mang nhiều tiềm năng sinh lời trong tương lai.

Cam Ranh Bay Hotels & Resorts cách Movenpick chỉ 3 phút di chuyển. Dự án hiện đang trong giai đoạn đầu mở bán với mức giá hấp dẫn với 2 dòng sản phẩm căn hộ dịch vụ và biệt thự biển.

Hiện nay, giá căn hộ dịch vụ rơi vào khoảng 2.8 tỷ/căn, trung bình khoảng 60 triệu/m2. Đây được đánh giá là mức giá trung bình, không phải quá cao bởi những yếu tố sau:

  • Yếu tố thứ nhất: Vị trí căn hộ view tất cả trực diện biển, full nội thất 5 sao… Trong khi đó tại trung thành phố Nha Trang view trực diện biển – full nội thất rơi vào mức 70-80 triệu/m2. Tiện ích khu căn hộ nghỉ dưỡng cũng không có nhiều như ở trong khu resort.
  • Yếu tố thứ 2: so với thị trường Phú Quốc – cùng phân khúc và view biển như Cam Ranh Bay thì giá trên 60 triệu/m2 cũng là một con số hợp lý.
Mức giá tại Cam Ranh Bay Hotels & Resorts đang trong giai đoạn đầu, tiềm năng tăng giá vẫn còn rất lớn. Nhà đầu tư quan tâm cần cân nhắc thời điểm này, giá trị bất động sản luôn biến đổi từng ngày và rõ ràng cơ hội không đến lần thứ hai.

Thị trường bất động sản luôn thay đổi liên tục khiến các nhà đầu tư ngày càng khó khăn trong việc lựa chọn dự án để "xuống tiền". Hãy để An Khang Real cập nhật thông tin đúng nhu cầu đến Quý khách.

Bật mí dự án có tiềm năng tăng giá cực lớn tại Cam Ranh 

Cam Ranh Bay Hotels & Resorts
Cam Ranh Bay Hotels & Resorts

Cam Ranh Bay Hotels & Resorts là một dự án có tiềm năng cực kỳ lớn mà nhà đầu tư không thể bỏ qua.

Nằm trên mặt tiền đường “tỷ đô” Nguyễn Tất Thành, cách sân bay quốc tế chỉ 5 phút di chuyển, nhà đầu tư có thể hoàn toàn tin vào khả năng tăng giá bất động sản của dự án.

Cam Ranh Bay Hotels & Resorts là dự án do Công ty TNHH đầu tư Cam Lâm làm chủ đầu tư với diện tích 13 ha, là tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng bao gồm căn hộ dịch vụ và biệt thự nghỉ dưỡng 5 sao cao cấp.

Dự án có pháp lý hoàn thiện: Phê duyệt 1/500, Giấy chứng nhận đầu tư. 

Bên cạnh đó, dự án còn được quản lý khai thác bởi 3 đơn vị quản lý uy tín quốc tế như Somerset, Vertu và Sailing bay Club.

Như vậy, Cam Ranh Bay Hotels & Resorts sẽ được đảm bảo về tỷ lệ lấp đầy trên 80% với đa dạng nguồn cung từ các đơn vị quản lý. 

Nhà đầu tư sẽ không cần lo nghĩ về hiệu quả kinh doanh và khai thác vận hành với con số chia sẻ lợi nhuận lên đến 90%/nămKhả năng hoàn vốn trong 5-6 năm là điều có thể thực hiện được.

Cụ thể, cứ 3 tháng/lần, lợi nhuận sẽ được tự động chuyển vào tài khoản của khách hàng theo mức chia sẻ lợi nhuận 90-10. Ngoài ra, nhà đầu tư được quyền kiểm tra nghiệp vụ kế toán của bên thứ 3 minh bạch, rõ ràng.

Khách hàng có thể nhận ứng trước 2 năm lợi nhuận (tương đương năm thứ 9 và thứ 10), tương đương 15% giá bán căn hộ. Ngoài ra, Ngân hàng NCB còn hỗ trợ vốn vay ưu đãi với lãi suất 0%, lên đến 70% giá bán căn hộ.

Trải nghiệm ngay 28 đêm nghỉ dưỡng/năm trên toàn hệ thống.

Vậy nên, chỉ cần 15% giá trị sản phẩm tương đương 500 triệu, khách hàng đã có thể sở hữu ngay cho mình một căn hộ dịch vụ nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao ngay tại Bãi Dài, Cam Ranh.

Có thể thấy, chỉ với 500 triệu vốn đầu tư ban đầu, khách hàng sẽ nhận được nhiều giá trị hơn bao giờ hết.Vì không chỉ nhận được giá trị lợi nhuận về dòng tiền, khách hàng còn có thể có được những giá trị tinh thần với các dịch vụ 5 sao cùng với gia đình tại chính căn nhà thứ 2 của mình.

Hiện tại dự án đang trong giai đoạn đầu mở bán với với nhiều chính sách ưu đãi chỉ dành cho những nhà đầu tư nhạy bén. Cơ hội sở hữu căn hộ đẹp với giá tốt không còn nhiều, nhanh tay liên hệ với chúng tôi hoặc để lại thông tin theo mẫu bên dưới, đội ngũ chuyên viên của An Khang Real sẽ phản hồi thông tin nhanh nhất đến nhà đầu tư.

Cam Ranh Bay Hotels & Resorts
Cam Ranh Bay Hotels & Resorts

Cam Ranh Bay Hotels & Resorts
Condotel Cam Ranh Bay Hotels & Resorts

Chúng tôi sẽ cập nhật những thông tin mới nhất từ chủ đầu tư của dự án Cam Ranh Bay Hotels & Resorts đến quý nhà đầu tư. Điền thông tin vào form để cập nhật thông tin dự án thường xuyên nhất hoặc liên hệ hotline: 0822 6789 33