Đất nền Bình Dương giá rẻ có phải là “món ngon” để đầu tư

đất nền bình dương

“Đất nền Bình Dương” – là cụm từ khóa được tìm kiếm với gần 2.000 lượt tìm kiếm trong vòng một tháng. 

Mùa dịch Covid – 19 đã tạm lắng ở Việt Nam. Vậy thì bao giờ kinh tế sẽ phục hồi và đâu là giai đoạn tốt để đầu tư.

Đất nền Bình Dương vùng ven thành phố Hồ Chí Minh (tp.HCM) tại sao luôn là món mồi ngon. Các vấn đề pháp lý về sổ hồng chính chủ của sản phẩm đất nền có phải là điều khiến nhà đầu tư e dè.

CẬP NHẬT THỊ TRƯỜNG
CHỈ VỚI 1 LẦN ĐĂNG KÝ MIỄN PHÍ

*Mọi thông tin sẽ được bảo mật

Bình Dương trở thành “cơn địa chấn”

Trên mặt bằng chung, Bình Dương là khu vực vùng ven Tp.HCM có những bước tiến dài trên thị trường. Bình Dương từ nhiều năm trước cho đến hiện nay vẫn là địa phương có thị trường bất động sản phát triển sôi nổi.

Từ những mảnh đất không ai muốn ở, chính những chính sách kinh tế quy hoạch của nhà nước thay đổi Bình Dương trở thành thành phố vệ tinh của Tp.HCM. Những khu công nghiệp, công ty nước ngoài, công ty sản xuất trong nước di dời về Bình Dương để có đủ không gian sống, hoạt động công nghiệp hơn.

Điều đó thúc đẩy Bình Dương trở thành “cơn địa chấn” trên thị trường bất động sản.

Dự kiến 6 tháng cuối năm 2020, chính dòng tiền của các nhà đầu tư bất động sản sẽ giúp cho nền kinh tế khôi phục nhanh sau Covid – 19.

Phân khúc nhà phố xây sẵn và đất nền Bình Dương chính là trọng điểm ở khu vực này. Tuy hiện nay thị trường chỉ đang tung ra các chiêu trò đất nền. Nhưng nếu để hứng thú các nhà đầu tư thì chưa thật sự hiệu quả.

Các dự án đất nền tại Mỹ Phước 3, dự án đất nền Dĩ An, Thuận An,… hay nhà phố xây sẵn như Ecolake, Oasis City,… hiện đang trong tình trạng bán lại, bán chênh nên không thật sự hấp dẫn.

Ngũ Tượng Khải Hoàn

CẬP NHẬT THỊ TRƯỜNG
CHỈ VỚI 1 LẦN ĐĂNG KÝ MIỄN PHÍ

*Mọi thông tin sẽ được bảo mật

Hấp lực nào đưa đất nền Bình Dương sốt cao

Theo các chuyên gia, chính hệ thống hạ tầng và kinh tế phát triển thần tốc của Bình Dương là điểm tựa vững chắc cho thị trường bất động sản.

Thống kê cho thấy năm 2019. GDP của Bình Dương tăng 9,5%, thuộc nhóm cao nhất nước. Trong đó riêng ngành công nghiệp tăng 9,86%, thương mại dịch vụ tăng 19,2%, xuất khẩu tăng 15,6%… Đây đều là những chỉ số rất ấn tượng so với tất cả địa phương còn lại.

Sức hút và lợi thế kép đến từ hạ tầng khu công nghiệp hiện đại. Bình Dương trở thành lựa chọn ưu tiên cho nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước. Tính lũy kế, cho đến nay Bình Dương chỉ đứng sau Tp.HCM về thu hút FDI với tổng vốn đầu tư đăng ký 34,23 tỷ USD. Chỉ tính năm 2019, con số này đạt 3.073 tỷ USD.

Về hạ tầng, Bình Dương cũng là địa phương gây ấn tượng với hàng loạt công trình hạ tầng hiện đại. Bên cạnh đại lộ Bình Dương (Quốc lộ 13), Quốc lộ 14, Đại lộ Mỹ Phước – Tân Vạn, Vành Đai 3, Vành Đai 4.

Một dãy dài danh sách các tuyến đường trọng điểm kết nối đã được nêu ra. Với số vốn bỏ ra lên đến hàng tỷ đô la chính là điểm cốt yếu làm cho các nhà đầu tư dễ dàng nhận thấy tiềm năng của sản phẩm bất động sản tại Bình Dương.

Hạ tầng tốt, kinh tế tốt, chắc chắn dân cư, người dân, người lập nghiệp dễ dàng lựa chọn sống tại Bình Dương hơn là Tp.HCM.

Dân cư đông, nhu cầu sống tăng theo. Các nhà đầu tư lựa chọn cơ hội bỏ tiền vào các sản phẩm đất nền Bình Dương là một lựa chọn không thể tốt hơn.

Xem thêm bài viết: Đầu tư bất động sản như thế nào với vốn 2 tỷ năm 2020

Đầu tư bất động sản như thế nào với 2 tỷ
Đầu tư bất động sản như thế nào với 2 tỷ

Nhà đầu tư đang quan tâm vấn đề pháp lý đất nền Bình Dương

Các chuyên gia phân tích bất động sản thì chắc chắn rằng đất nền Bình Dương vẫn là “khẩu vị” hấp dẫn đối với các nhà đầu tư.

Đất nền Bình Dương là món ăn ngon nên rất nhiều “đầu bếp” lao vào nấu. Đất nền chính chủ tự bán tại Bình Dương, đất nền qua tay các môi giới nghiệp dư, chủ nhà tự ý xẻ đất bán để kiếm lời… muôn màu muôn vẻ cho sản phẩm này.

“Đất nền Bình Dương thổ cư sổ hồng giá tốt” là những điều mà ai cũng đang tìm kiếm. Nếu mọi thứ đều tốt, đều hoàn hảo thì chắc chắn giá thành của lô đất này được nâng lên một tầm khác.

Vậy quý khách hàng muốn an toàn nhưng vẫn đảm bảo mức lợi nhuận hay đánh liều rồi chôn vốn 700 – 800 triệu của mình không biết bao giờ mới có thể sang tay.

Một sự thật là đất nền Bình Dương thổ cư sổ hồng chỉ có thể tin tưởng và các chủ đầu tư lớn của khu vực này.

Nếu muốn tìm sản phẩm tốt cho tính thanh khoản, đầu tư thu lợi nhuận từ việc cho thuê, chắc phải tìm đến các dự án đất nền, các khu đô thị mới.

Như vậy sẽ là nước đi an toàn, khách hàng sẽ không phải bị lừa đảo bởi những chiêu trò của môi giới.

Hãy liên hệ với các công ty phân phối sản phẩm, dự án uy tín.

An Khang Real sẽ hỗ trợ tận tâm với quý khách hàng để tìm kiếm sản phẩm phù hợp.

Hãy liên hệ theo hotline: 0822.6789.33 để được tư vấn ngay dự án đất nền Bình Dương sắp ra mắt.


CẬP NHẬT THỊ TRƯỜNG
CHỈ VỚI 1 LẦN ĐĂNG KÝ MIỄN PHÍ

*Mọi thông tin sẽ được bảo mật

Gọi ngay
Messenger
Zalo
Bản đồ