5 bí quyết đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng ven biển

Bí quyết đầu tư biệt thự biển thành công cùng An Khang Real

Du lịch Việt Nam vẫn đang trên đà tăng trưởng mạnh mẽ kéo theo nhu cầu lưu trú nghỉ dưỡng cần được phát triển hoàn thiện hơn.

Trước những biến động của thị trường condotel, biệt thự nghỉ dưỡng vẫn đang là kênh đầu tư hiệu quả và an toàn hơn cả.

Tuy nhiên, biệt thự nghỉ dưỡng vẫn là tài sản có giá trị lớn đòi hỏi nhà đầu tư phải hết sức cẩn thận trước khi quyết định xuống tiền.

Chính vì thế, An Khang Real xin chia sẻ đến quý nhà đầu tư 5 bí quyết đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng ven biển cùng An Khang Real hiệu quả nhất.

1. Đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng hiệu quả cần chọn đúng chủ đầu tư

Hiện nay, có hàng trăm chủ đầu tư cùng tham gia vào làn sóng bất động sản nghỉ dưỡng. Tuy nhiên, khách hàng cần chọn đúng nhà đầu tư chuyên nghiệp, uy tín và có năng lực để đảm bảo cho nguồn vốn đầu tư của mình.

Đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng là đầu tư cần thời gian. Không thể ngay lập tức nhận định đâu là dự án hiệu quả và không có rủi ro.

Vì thế, khách hàng cần hết sức cân nhắc trước khi lựa chọn chủ đầu tư để giảm thiểu tối đa rủi ro khi đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng ven biển. Có thể xem xét đến các yếu tố như:

  • Quá trình hình thành và phát triển của doanh nghiệp. Thông qua các dữ liệu này, khách hàng có thể biết được các lĩnh vực hoạt động kinh nghiệm và năng lực của chủ đầu tư.
  • Nên ưu tiên những doanh nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm tại thị trường Việt Nam hoặc có những thành tựu nhất định trong lĩnh vực xây dựng, du lịch lữ hành, nhà hàng khách sạn…
  • Các đơn vị hợp tác phát triển: đơn vị thi công, thiết kế, đơn vị phân phối phát triển dự án.
  • Các dự án đã được chủ đầu tư phát triển: pháp lý, hiệu quả hoạt động, những thông tin thực tế dự án ở hiện tại…
  • Bên cạnh đó, thương hiệu mà chủ đầu tư sở hữu cũng chính là thế mạnh của dự án, tính thanh khoản cao, sức hút lớn.
Novaland
Vin Group
Sun Group
Crytal Bay Group
CEO Group

Previous
Next

2. Lựa chọn đơn vị quản lý vận hành

Đơn vị vận hành là các doanh nghiệp và tập đoàn chịu trách nhiệm quản lý và vận hành của một hoặc nhiều dự án khách sạn. Họ thường sở hữu lượng khách hàng lớn từ khắp nơi trên thế giới

Biệt thự nghỉ dưỡng thường được phát triển theo tiêu chuẩn từ mức 3 sao trở lên và chất lượng cần được duy trì ổn định, lâu dài. Đi cùng với đó là chất lượng phục vụ và tiện ích dự án cũng đòi hỏi chất lượng tương xứng.

Đơn vị vận hành sẽ quyết định khách du lịch nghỉ dưỡng là ai, đến từ đâu và mức sẵn lòng trả cho một đêm nghỉ, các dịch vụ tiện ích là bao nhiêu.

Điều này có nghĩa đơn vị quản lý đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc khai thác và vận hành biệt thự nghỉ dưỡng ven biển. Nói cách khác, đơn vị quản lý vận hành sẽ là yếu tố then chốt cho lợi nhuận của nhà đầu tư.

Các đơn vị tư quản lý vận hành luôn có những tiêu chuẩn nhất định trước khi bắt tay hợp tác với bất kỳ chủ đầu tư nào.

Vì thế, khách hàng đầu tư có thể tham khảo chất lượng sản phẩm, dịch vụ của các đơn vị quản lý vận hành đã từng thực hiện, tham khảo giá phòng, tỷ lệ lấp đầy…

Accor Hotels
Movenpick
Sailing Club
VinPearl

Previous
Next

3. Chính sách bán hàng linh hoạt

Nhà đầu tư dễ bị thu hút bởi các chính sách bán hàng hấp dẫn, cụ thể như mức chiết khấu, hỗ trợ vay với lãi suất ưu đãi. Và cái bẫy dễ mắc phải nhất chính là cam kết lợi nhuận hay mức chia sẻ lợi nhuận mà các chủ đầu tư đưa ra.

Cần xem xét đến các dữ liệu thực tế như: giá phòng khách sạn, biệt thự có cùng phân khúc trong khu vực, các chi phí sử dụng vận hành của các dự án tương tự.

Từ đó, nhà đầu tư có thể tính toán thuế, tỷ lệ chia, lợi nhuận mà mình nhận được trong tương lai. Bảng tham khảo lợi nhuận chỉ có tính tương đối, nhà đầu tư cần hết sức tỉnh táo để giảm thiểu tối đa rủi ro.

Bên cạnh việc lựa chọn dự án có chính sách bán hàng linh hoạt, khách hàng đầu tư nên sử dụng đòn bẩy tài chính hợp lý.

Điều này có nghĩa thay vì bỏ 100% vốn tự sở hữu, nhà đầu tư có thể chỉ nên dùng 50-60% số đó mua sản phẩm, số còn lại có thể từ ngân hàng và sẽ chi trả bằng chính lợi nhuận dự án.

Hiện nay các dự án đều có những chính sách ưu đãi vốn vay với lãi suất hấp dẫn. Cùng với đó là sự hợp tác hỗ trợ từ các ngân hàng lớn. Nhà đầu tư cần cân nhắc kỹ trước khi “xuống tiền”.

Đầu tư dự án biệt thự nghỉ dưỡng ven biển có chính sách bán hàng linh hoạt

4. Xem xét tính thanh khoản dự án trong bối cảnh 2020

Tính thanh khoản của dự án được hiểu là khả năng chuyển đổi, mua hoặc bán trên thị trường mà không làm ảnh hưởng đến giá trị vốn có. Nói cách khác một dự án bất động sản nghỉ dưỡng có tính thanh khoản cao là dự án có thể “dễ bán”, vẫn tồn tại nhu cầu thị trường về tài sản khác.

Tính thanh khoản của biệt thự nghỉ dưỡng biển được chia thành 2 giai đoạn:

  • Giai đoạn chưa khai thác: Tính thanh khoản thấp hoặc chưa thể xác định. Phụ thuộc vào các yếu tố như chủ đầu tư, vị trí dự án, đơn vị quản lý vận hành… Bên cạnh đó, tính thanh khoản còn bị ảnh hưởng bởi thị trường, sự chênh lệch cung – cầu.
  • Giai đoạn dự án đã đi vào vận hành: Tính thanh khoản cao hơn do dự án đã hoàn thành, dễ dàng nhìn nhận hiệu quả khai thác.

Một số nhà đầu tư lướt sóng sẽ chọn giai đoạn đầu của dự án để “xuống tiền”. Sau đó khi dự án đi vào hoạt động, tính thanh khoản cao, họ sẽ tìm cách chuyển nhượng và thu lại lợi nhuận từ mức chệnh lệch giá cả ở 2 giai đoạn.

Như vậy, nên đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng ở giai đoạn đầu, nguồn vốn thấp, tiềm năng tăng giá giá trị bất động sản cao.

Nên lựa chọn dự án có tính thanh khoản cao

5. Lựa chọn đơn vị tư vấn chuyên nghiệp – bí quyết đầu tư thành công

Đơn vị tư vấn có tâm và có tầm nhìn sẽ là người giúp nhà đầu tư giải quyết những vấn đề trên.

Tìm được một nhà tư vấn có tầm nhìn và tận tâm chính là chìa khóa quyết định hành động của nhà đầu tư.

Thị trường bất động sản mà đặc biệt là bất động sản nghỉ dưỡng luôn biến đổi không ngừng. Xu hướng thị trường luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro mà nếu không kịp nhìn nhận sẽ gây ra những hậu quả khôn lường.

Biệt thự nghỉ dưỡng biển là sản phẩm mang giá trị cao, nhà đầu tư cần hết sức cẩn trọng trước khi xuống tiền.

Chính vì thế, nếu không tự tin vào khả năng nhận định thị trường của mình do chưa có nhiều kinh nghiệm hay tìm kiếm một kênh thông tin uy tín, hãy chọn cho mình một nhà tư vấn tận tâm và có tầm nhìn.

Một nhà tư vấn chuyên nghiệp và tận tâm sẽ là người bạn đồng hành, giúp nhà đầu tư nhận định ưu thế và bất lợi của một dự án. Đồng thời, đơn vị tư vấn có kinh nghiệm sẽ đưa ra được bảng tính tham khảo lợi nhuận có tính tham khảo cao, phù hợp với thực tế nhất.


Nếu vẫn chưa lựa chọn được nhà tư vấn nào tâm lý, hãy liên hệ với chúng tôi Công ty Cổ phần Tư vấn và Đầu tư Bất động sản An Khang Real.
Với đội ngũ chuyên viên tư vấn có chứng nhận môi giới bất động sản chuyên nghiệp năng động, chúng tôi tin tưởng sẽ mang lại cho quý nhà đầu tư sự hài lòng nhất có thể.
Từ những kết quả đã đạt được, An Khang Real xác định rằng sự thành công, giá trị thương hiệu được ghi nhận và tồn tại xuyên suốt thời gian không chỉ được công nhận bởi kết quả kinh doanh mà còn ở mức độ và trách nhiệm đóng góp cho sự phát triển cộng đồng và xã hội.
CEO. LÊ VŨ TRƯỜNG AN
CEO. LÊ VŨ TRƯỜNG AN
Không chỉ đơn thuần là đơn vị kinh doanh bất động sản, An Khang còn mang trong mình Sứ mệnh – kiến tạo giá trị cuộc sống, mang lại sự thịnh vượng, bền vững và hạnh phúc cộng đồng.
An Khang Real
An Khang RealUy Tín – Chuyên Nghiệp – Hiệu Quả

3 Dự án chọn lọc

[elementor-template id=”1421″]

Chúng tôi sẽ cập nhật những thông tin mới nhất từ chủ đầu tư đến khách. Điền thông tin vào form để cập nhật thông tin dự án thường xuyên nhất hoặc liên hệ hotline: 0822 6789 33

[elementor-template id=”5365″]
Gọi ngay
Messenger
Zalo
Bản đồ